Là chàng trai người Sóc Trăng, Linhhueforever (LH) có một tình yêu khá đặc biệt dành cho cải lương. Thuở nhỏ, những vai tuồng sân khấu từ radio đã đi vào lòng cậu bé vùng quê hương bánh pía để từ năm 12 tuổi, cậu bé đã có thói quen sưu tập những tờ Báo SK và băng cassette cải lương, tân cổ và nghêu ngao hát theo. Hiện tại, thói quen đó vẫn còn là niềm yêu thích và BST kia ngày càng trở nên đồ sộ theo thời gian. Cậu bé ấy những tưởng đã gắn kết cuộc đời với loại hình nghệ thuật này khi vừa xong cấp 3. Tuy nhiên, cuộc sống lại rẽ sang một hướng khác. Ba năm học trường CĐSK giờ chỉ là những ký ức đẹp của một thời niên thiếu.
Không theo cải lương nhưng tình yêu dành cho bộ môn này vẫn không hề giảm theo thời gian, nếu không muốn nói là ngược lại. Và web cailuongvietnam.com là địa chỉ quen thuộc để LH thỏa mãn niềm đam mê của mình. Cũng từ đó, LH gặp những người bạn đồng điệu, chẳng những để hát hò mà còn để nối dài niềm mê ngày xưa ấy.
SN web lần 5 như chiếc cầu nối liền bờ vui, để những con người chưa từng gặp nhau trở nên thân thiết, để tình yêu cải lương riêng lẻ giờ hội tụ, họ cùng nhau trở thành ANH EM, để hàng tháng có vài chục người tập tành rồi nôn nóng gặp nhau, mang tiếng hát lời ca chan hòa tình thân ái, cho vơi đi những lo toan bộn bề của cuộc sống hàng ngày.
LH đã cùng những anh em đồng điệu thành lập CLB YÊU CỔ NHẠC ANH EM sinh hoạt hàng tháng từ 26/4/2009. Hơn 1 năm qua, những chuyến đi về mỗi 2 lần một tháng từ ST-SG đã cho thấy rõ hơn tình yêu của LH dành cho CLB nói riêng và cải lương nói chung.
Xin chúc người anh em đồng điệu luôn dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống để ngọn lửa dành cho tình yêu cải lương luôn bừng cháy mãi chẳng những trong lòng mà còn lan tỏa đến tất cả ANH EM và những bạn bè mộ điệu gần xa!
Lý lịch trích ngang Tên: Dương Việt Nghĩa Nick: linhhueforever Sinh nhật: 16/07/1978 Quê quán: Sóc Trăng Địa chỉ liên lạc: Sóc Trăng Công việc: Kinh doanh Thần tượng CL: Linh Huệ, Thoại Mỹ, Kiều Hoa, Vũ Linh.
Anh LinhHue hát hay quá ! Chắc anh thần tượng nghệ sỹ Linh Huệ lắm đây, nên mới có nick LinhHue ! Ngày xưa và bây giờ em cũng rất thần tượng ngôi sao kung fu Lý Tiểu Long, có điều sang tới em thì thì bạn bè đặt làm mất chữ Long chỉ còn nick "Lý Tiểu " thôi anh LinhHue ạ !
Thanks lời khen của Xuanphu, anh chắc ko dám nhận, ca cho vui xả stress thoi, chứ hay gì, hihihi.
Đúng là có nick LinhHue là do thần tượng nữ NS này, 1 phần muốn tìm anh em cùng sở thích chung thần tượng. Cũng may là hiện tại tới giờ cũng có được vài a em chung thần tượng với mình, cũng vui, ko thấy lẻ loi, đơn độc, hihi.
Em cũng thích nghệ sỹ Linh Huệ lắm anh ! Chị ấy (không biết gọi chị hay cô nữa) hát hơi dài nghe mượt mà và ngọt lùi như mía lau vậy ! Ấn tượng đầu tiên của em là vai cô Chi gì đó trong "Gánh cải trạng nguyên" cùng nghệ sỹ Minh Phụng.....